Lịch xuất cảnh 24 TTS Chế biến thực phẩm và Chế biến sushi, sashimi ngày 6.11.2022

BỘ PHẬN KIỂM SOÁT – HÀNH CHÍNH NHÂN ĐẠT KESA GROUP THÔNG BÁO LỊCH BAY CỦA TTS NHƯ SAU:

‼ Lịch khám lại SK và ký giấy tờ.
– 8h sáng 25.10: đi khám sk tại BV Tràng An (liên hệ chị Hồng: 0947252809)
– 1h30′ chiều 25.10: lên tầng 4 công ty ký giấy tờ trước bay (lên công ty liên hệ Ms.Nga: 0974208861)
( TTS trước khi khám không ăn đồ ngọt, không uống và sử dụng chất kích thích, chứa cồn như rượu, bia, nước có gas, thuốc lá, thuốc say xe…. và mang theo 2 ảnh thẻ 4×6)

‼ LỊCH TẬP TRUNG BAY

– 3h chiều 06.11. Tập trung hành lý tại Trung tâm đào tạo nhân đạt kesa group – Số 8, ngõ 69, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để cân và kiểm tra hành lý.
– 3h30′ chiều 06.11. Test thử thai
– Chiều tối 7h – 7h30′ ngày 06.11 Xe công ty đón TTS ra sân bay làm thủ tục check in.
– Bay đêm 06.11, rạng sáng 07.11 (00h05′)
– Nhập cảnh 06.11 (7h15′)

– Hành lý xách tay: 7kg
– Hành lý ký gửi : 45kg ( chia 2 kiện, 22kg+23kg)

‼ CHÚ Ý :
– TTS nghiêm túc thực hiện lịch đã thông báo, đến đúng giờ.
– Mua nhiệt kế sẵn điện tử ở nhà để mang sang Nhật theo dõi nhiệt độ cơ thể. (không mua nhiệt kế thủy ngân)
– Tải sẵn ứng dụng Line và My SOS
– Lịch bay có thể thay đổi theo diễn biến dịch và sự chỉ thị của 2 chính phủ.
– Chúc các bạn TTS mạnh khỏe, vạn dặm bình an.

Nhân đạt kesa group

Trân trọng thông báo!

Tìm hiểu thêm

Xuất khẩu lao động nhân đạt kesa group

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *